Þú ert
Þú ert hin mildi vorangan
sem ber fyrir vit mín í golunni.
Þú ert sólin sem vermir vanga minn.
Þú ert mér kyrrt og spegilslétt vatn
við sólarlag,
svölun anda míns,
friður fyrir sál mína.
Þú veitir augum mínum gleði,
höndum mínum ertu unaður.
Þú ert allt sem maður getur óskað.
Ég elska þig meira en lífið.
27/11/00