Skáldið

Það er öskur hérna inni
Ömurð ku vella útum eyrun á mér
Ég var fokking full!
Ég er augljóslega saklaus

Ég ætla að setjast við hliðina á þér
Og sprauta á þig ömurð
 
Gyða Fanney
1988 - ...
Ég var fokking full!


Ljóð eftir Gyðu Fanneyju

Klámljóð
MTV Kynslóðin
Kæri Velvakandi
Skáldið
Til stráksins í Þristinum
Grasker
Gulrótarhaus
Ónefnt
Hálfkveðja
Hávextinismi
Madrid
Hattur
Njálsgata