Til stráksins í Þristinum
Ég tel
Að ég og þú
Og rúmgaflinn minn
Getum gert
Almennilegan takt
Upp við vegginn minn  
Gyða Fanney
1988 - ...
Samið í kátu ástandi á föstudagskvöldi á Laugaveginum


Ljóð eftir Gyðu Fanneyju

Klámljóð
MTV Kynslóðin
Kæri Velvakandi
Skáldið
Til stráksins í Þristinum
Grasker
Gulrótarhaus
Ónefnt
Hálfkveðja
Hávextinismi
Madrid
Hattur
Njálsgata