Njálsgata
Ég ber þig í brjóstinu
eins og heita lifur.
Hver biti
er ást.  
Gyða Fanney
1988 - ...


Ljóð eftir Gyðu Fanneyju

Klámljóð
MTV Kynslóðin
Kæri Velvakandi
Skáldið
Til stráksins í Þristinum
Grasker
Gulrótarhaus
Ónefnt
Hálfkveðja
Hávextinismi
Madrid
Hattur
Njálsgata