Á æskuslóðum
Horfi með andukt á litrík ljósin endurkastast af snævi þaktri jörðinni. Hlust\' á marrið undan fótum mér, taktfast og rólegt.
Undur æskunnar skjóta upp kollinum, strýk grindverkinu og heyri hvernig rimlarnir bjóða mig velkominn heim.
Undur æskunnar skjóta upp kollinum, strýk grindverkinu og heyri hvernig rimlarnir bjóða mig velkominn heim.
2005