Konan í glugganum
Eitt andartak birtist mér andlit í hrímaðri rúðunni. Hlý, úr takti við vetrartíma, með ljúft bros á brá og kímni í augum.
Grá, næstum ósýnileg, en samt svo litrík. Horfin, en þó svo nærri. Hilling; óháð tíma og rúmi.
Grá, næstum ósýnileg, en samt svo litrík. Horfin, en þó svo nærri. Hilling; óháð tíma og rúmi.
2005