Andvaka við hlið hans
Heyri andardrátt þinn
er þú sefur mér við hlið
að þú skulir loksins vera minn
eftir líkt og endalausa bið.
Ég fálma mig að bringu þinni
og hlusta á hjartsláttinn
og að ég hann finni
róar huga minn.
Þig ég hef elt svo lengi
án þess að þú litir á mig
og þegar ég vissi að þig ég fengi
þá fann ég, að ég elska þig.  
Perla
1988 - ...


Ljóð eftir Perlu

Hringdans
Örljóð
Tregi
LSD
Fading away
Hopeless in love
Trapped
Sorrow
Hrifning
Missir
Vonlaus ást
Opin sár
Hjálp að handan
Andvaka við hlið hans
Vetrarkveld
I want you
Lifandi morgunn
Mig langar svo
(Tileinkað...)
Reiði Mar
Ó þú fagra himintungl
Fólk..
Óskírt
Samviskubit
Lykillinn að hjarta mínu
Ónefnt
Regret
Mörk
Fíkill
Misnotkun
Snertu hjarta mitt
Endless circle
Madness
Geðveikir íslendingar
Verstafall þynnku
Vinur í raun
Hjartabrestir
Fantarok
Draugur
Hringavitleysa
Lífið er leiksýning.
Heilræði
Haustið
Er svefninn á sækir
Mótþróaskeið
Biturð
Hjartans mál.
Mælirinn fullur
Endalok/Upphaf