Reiði Mar
Beljandi stormurinn
ýfir upp mar
vekur upp reiði hans
sem sofandi var.
Nú lemur hann frá sér
lætur öldurnar
skella á ströndum og steinum
og rífur upp þar(a).

Hún stendur á klettanös
og starir á
fyllist svo ótta
og hörfar frá.
Óskar sér langt í burt
er hún sér öldur flæða,
óskar sér til Nirvana
þar sem engir vindar næða.  
Perla
1988 - ...


Ljóð eftir Perlu

Hringdans
Örljóð
Tregi
LSD
Fading away
Hopeless in love
Trapped
Sorrow
Hrifning
Missir
Vonlaus ást
Opin sár
Hjálp að handan
Andvaka við hlið hans
Vetrarkveld
I want you
Lifandi morgunn
Mig langar svo
(Tileinkað...)
Reiði Mar
Ó þú fagra himintungl
Fólk..
Óskírt
Samviskubit
Lykillinn að hjarta mínu
Ónefnt
Regret
Mörk
Fíkill
Misnotkun
Snertu hjarta mitt
Endless circle
Madness
Geðveikir íslendingar
Verstafall þynnku
Vinur í raun
Hjartabrestir
Fantarok
Draugur
Hringavitleysa
Lífið er leiksýning.
Heilræði
Haustið
Er svefninn á sækir
Mótþróaskeið
Biturð
Hjartans mál.
Mælirinn fullur
Endalok/Upphaf