Selló
varlega
tókstu mig úr hulstrinu
stilltir mér upp milli fóta þinna
og hallaðir höfði þínu að mér

bogi þinn strauk
strengi mína blíðlega
framkallaði tóna
sem aldrei áður höfðu heyrst


nú hljóma þeir stöðugt
í eyrum þínum
 
Steindór Ívarsson
1963 - ...


Ljóð eftir Steindór Ívarsson

Neon
Bergnuminn
Selló
Perlur
Kjólfötin
Garðyrkjumaðurinn
Í Heiðmörk
Fordómar
Að lokum