Að lokum
aleinn
í fjölmenni
á fremsta bekk

angurvær tónn
fjórradda
í fjarlægð

ævin þín
í hvítan sal
flýgur

í möttum huga
er ég fáninn
sem faðmar þig

við hinstu kveðju
vöknar rauður borði
við brjóst mér
 
Steindór Ívarsson
1963 - ...


Ljóð eftir Steindór Ívarsson

Neon
Bergnuminn
Selló
Perlur
Kjólfötin
Garðyrkjumaðurinn
Í Heiðmörk
Fordómar
Að lokum