Lífsins Andlit
Ekki allir ganga lífsins veg svo fölan,
Ekki allir ganga um í myrkri.
En sú er sagan sem líf mitt segir, sú saga,
sem þú getur fundið í djúpi augna minna.
Ekki allir ganga um í myrkri.
En sú er sagan sem líf mitt segir, sú saga,
sem þú getur fundið í djúpi augna minna.
( væntanlega ) óklárað