Hlakkaðu til hrukkanna
Ef allar góðu minningarnar
væru múrsteinar,
sem tíminn byggði þér turn úr.
Hugsaðu þér hversu dásamlegt útsýnið yrði að lokum.
væru múrsteinar,
sem tíminn byggði þér turn úr.
Hugsaðu þér hversu dásamlegt útsýnið yrði að lokum.