Hringrás
Hörund snertast, losti og þrá eftir blíðu og skilningi. Tilfinningar örvast, skilja eftir sig ljúf sár í litrófi sálarinnar.
Fullkomnað, hnígur sællega til viðar. Löngun fullnægð, flétta tilgangsins sundruð en bíður örugg hringrásar lífsins.
Fullkomnað, hnígur sællega til viðar. Löngun fullnægð, flétta tilgangsins sundruð en bíður örugg hringrásar lífsins.
2006