2 ar siðan
elsku pabbi minn

ég vildi ég fyndi

hlýja faðminn þinn

þvílíkt yndi

en við hittumst á ný

elsku pabbi minn

og lofaðu mér því

að þá finni ég faðm þinn...
 
Jolly
1979 - ...


Ljóð eftir Jolly

örvænting...
.........
Leó
Einsemd
2 ar siðan