Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Kveðjustund
í garðinum var gaman,
við lékum,
sungum saman,
fjólublá í framan,
við kvöddumst.
Það er ei meir gaman.
Farár
1986 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Farár
L´amour
5ta frumefnið
Hiti
Hún
Vináttan
Þá
Þriðjudagskvöld
Endir
Þrumuveður
Svikinn
útlönd !!
Mexi-hvað
Til hvers
VIÐ
Í húmi nætur
Dansgólfið
í fjörunni
Við fjöruborðið
Þrá
les rues de Paris
Kveðjustund
Kúba/Kýpur
Leyndarmál
Úr fjarlægð
Þráin