Veikindavísa
Veik hún veltist um af kvefi
verkir á hási og full af sleni
Endalaus eimsli í hennar nefi.
Inbyrgðir ósköp af Íbúfeni.
verkir á hási og full af sleni
Endalaus eimsli í hennar nefi.
Inbyrgðir ósköp af Íbúfeni.