Væl í vindi
Vælið í vindinum gerir mig stúrinn
Veðrið það hefur svo áhrif á mig
Þá dreymi ég dagana okkar við skúrinn,
dæmalaust gott var að faðma þig.
Veðrið það hefur svo áhrif á mig
Þá dreymi ég dagana okkar við skúrinn,
dæmalaust gott var að faðma þig.