Landið mitt
landið mitt er nafli alheimsins
reyndar er alheimurinn minn vanskapaður því hann
er með nafla á enninu
en það er aukaatriði
reyndar er alheimurinn minn vanskapaður því hann
er með nafla á enninu
en það er aukaatriði