Sjá roðann í austri, amma!
Sjá roðann í austri, amma! Ég lít hann og roðna.
Í kinnum.
Mitt rjáfur er loðið af hugsunum annarra manna.
Manna, sem merja og merja og merja og merja,
landið, sem mamma og amma og langamma elska.
Ó, amma!
Í kinnum.
Mitt rjáfur er loðið af hugsunum annarra manna.
Manna, sem merja og merja og merja og merja,
landið, sem mamma og amma og langamma elska.
Ó, amma!