Staka
Hugmyndaflæði
Stopult - ei statt
Finnur mig innan í vöku
Á hann rennur æði
Fagurt en flatt
Um það ég skrifaði stöku  
Erla
1978 - ...


Ljóð eftir Erlu

Rauðvínsglasið
Handrið
Saman
Verð þú
Staka
Fundir