Pabbi minn
Þegar ég sá hann aftur í miðbænum,
með úfið hár,
í tættum frakka,
ælandi.
Þegar ég sá pabba minn í miðbænum.
með úfið hár,
í tættum frakka,
ælandi.
Þegar ég sá pabba minn í miðbænum.
Algjörlega óskilt mínum eigin pabba