Orðabækur
Flestar bækur eru fullar af orðum
og flest orð eru til í bókum.
Orðin geta farið útum allt
og allir búið þau til.

Þó á þau enginn.

Orð skilja eftir spor
og orð geta verið sönn.
Sannleikann er ekki alltaf að finna
í bókum.

Sannleikurinn var skrifaður í sandinn.
 
Kristjón
1970 - ...


Ljóð eftir Kristjón

Spor
Leit
Hver er maðurinn?
Framíköll
Klukkutími
Orðabækur
Insomnia
Trúður glatast
Valkyrjur
Starfskraftur óskast!
Jöfnuður
Yfir öxlina
Þægilegur maður og notalegur
Ég veit vel að ég er til
Stór kaupmaður
adjö
Hvað eru skáldin að fela?
Heigull
Að skapa heima
Samvizka
Nóttin
Helgi