Strikið
Í kapphlaupi við tímann,
föst í mannhafi,
sé ekki jólaljósin fyrir gremju
þegar ég uppgötva að veskið er horfið!
föst í mannhafi,
sé ekki jólaljósin fyrir gremju
þegar ég uppgötva að veskið er horfið!
Tileinkað Gurrý