Sérðu..
Sérðu sorgina í hjartanu mínu?
Sérðu tárin í augunum mínum?
Serðu hatrið bakvið brosið mitt?
Sérðu hvað þú gerðir mér.
Sérðu tárin í augunum mínum?
Serðu hatrið bakvið brosið mitt?
Sérðu hvað þú gerðir mér.