Ég vil þig
Ég vil þig kyssa.
Ég vil þig eiga.
Ég vil þig knúsa.
Ég vil þig alltaf.
Ég vil þig á morgun.
Ég vil þig núna.  
Sara
1995 - ...


Ljóð eftir söru

Ég
Blíðust
Hugsaðu til mín
Ég vil þig
Afríka
Ég þekki 2 konur
2 kallar
Er Guð maður?
Jóli..
Gísli Gnarr Góður Gæi,,
"Lygari"
Kárines