"Lygari"
Lalli lygari,hrekkjóttur og stríðinn,
Grínið um hann rennur og það verður bráðum spennun!  
Sara
1995 - ...
Lalli Lygari


Ljóð eftir söru

Ég
Blíðust
Hugsaðu til mín
Ég vil þig
Afríka
Ég þekki 2 konur
2 kallar
Er Guð maður?
Jóli..
Gísli Gnarr Góður Gæi,,
"Lygari"
Kárines