Kárines
Kárines Lafingason heitir sá maður ! sem bæði gerði gát og blaður , konan hans Drúnkfríður Elísabet Gunnarsdóttir var vond og illgjörn , stjórnsöm sem svín og rík sem ljón! Þegar hún gekk til kirkju einn Sunnudag þá hún spikið bar og frekjan laf ! Hljóp hún inn og hrópaði snögt "Ég vakna seint , þó mér sé hent ! ég hleip mjög sveitt ! og hlæ sem fræ" Allir litu til hennar jafn vel Kárines og hljóp hún þá út og bar spikið aldrei heim ;) !  
Sara
1995 - ...


Ljóð eftir söru

Ég
Blíðust
Hugsaðu til mín
Ég vil þig
Afríka
Ég þekki 2 konur
2 kallar
Er Guð maður?
Jóli..
Gísli Gnarr Góður Gæi,,
"Lygari"
Kárines