Afríka
Í Afríku..
kona ein ungabarn bar.
Börn borðuðu grjónin smá.
Fólk grét hvern dag.
Þarna ég stóð,ég hugsaði
Heppin ég er,
Ég hef skóla
Ég hef peninga
Ég fæ nammi
Og 2 foreldra.
Hvernig er hægt að
hafa það betra?

Það veit nú engin.
 
Sara
1995 - ...
Þetta er svona eiginlega um Afríku.


Ljóð eftir söru

Ég
Blíðust
Hugsaðu til mín
Ég vil þig
Afríka
Ég þekki 2 konur
2 kallar
Er Guð maður?
Jóli..
Gísli Gnarr Góður Gæi,,
"Lygari"
Kárines