Erfiðleikar
Ljóðagerðin erfið er
Og ekki fyrir alla
Helgi harðstjóri er þver
Við verðum hann að skjalla
Og ekki fyrir alla
Helgi harðstjóri er þver
Við verðum hann að skjalla
Samið af Kristjáni Gylfa fyrir 4-D