Hver er tilgangurinn?
Ríkið lætur höggva niður tré,
viðurinn er svo notaður til að búa til kurl sem notað er í skógarstíga.
Alveg yndislega kaldhæðnislegt.
Verðmæti framleiðslu er skilgreint af nefnd sem: Beingreiðsluafurðalágmarksverðgildisákvæðisreglugerðarþáttur.
viðurinn er svo notaður til að búa til kurl sem notað er í skógarstíga.
Alveg yndislega kaldhæðnislegt.
Verðmæti framleiðslu er skilgreint af nefnd sem: Beingreiðsluafurðalágmarksverðgildisákvæðisreglugerðarþáttur.