Hugarástand
Þegar ég lendi í hremmingum
vil ég láta hugmyndaflugið blómstra
og ímynda mér
hvað ég myndi gera
ef ég væri ofurhetja…
vil ég láta hugmyndaflugið blómstra
og ímynda mér
hvað ég myndi gera
ef ég væri ofurhetja…
Poppaði upp hjá mér í miðjum prófalestri.. (2006)