Hugarástand
Þegar ég lendi í hremmingum
vil ég láta hugmyndaflugið blómstra
og ímynda mér
hvað ég myndi gera
ef ég væri ofurhetja…  
Anna Guðrún Sigurðardóttir
1983 - ...
Poppaði upp hjá mér í miðjum prófalestri.. (2006)


Ljóð eftir Önnu Guðrúnu Sigurðardóttur

Jólasveinn (Jólin 2005)
Framtíðin?
Hilling
Um vonina
Woman in the window
Hugarástand
Stúlka
Morgunganga að hausti