Sofðu gamla mín
Sofandi hér liggur hún
og hvílir þreytta sál.
Í draumaheimi svífur hátt
er laus við vandamál.
Eitt sinn ung með prúðan þokka
og silkimjúka húð.
Hún eldri er en alsæl er
með gráa lokka ljúf og prúð.  
Elva Dögg Björnsdóttir
1982 - ...


Ljóð eftir Elvan

Móðir mín náttúra
Dóttir mín
Jákvæða Gleymnin
Sofðu gamla mín
Stormur
Barbie og Ken
Systir mín
Glötun
Blossandi reiði
Niðurbrotin sorg
Love hurts