Við
Ég og þú,
þú og ég.
Hvað erum við
hvað viljum við.
Vilt þú mig,
vil ég þig.
Fáum við einhvern tíma
hreinskilið svar.
HB  
HB
1988 - ...


Ljóð eftir HB

Enginn
Hvað er ást?
Þú
Við
Tekurðu eftir?
Andstæður