Eitt lítið Hjarta
Eitt lítið hjarta,
Kramið af hugsunum,
Tilfinningum,
Sorg,
Enn samt sem áður skilur enginn
Þetta litla hjarta
Sem á svo erfitt
Og þarfnast hjálpar
Það hvíslar, Hjálp
Það kallar, Hjálp
Það öskrar, Hjálp
Enn samt kemur enginn
Það hefur ákveðið að binda enda á líf sitt,
Útaf sorginni, hugsunum um að það sé ekki nógu gott fyrir heiminn
Enn eitthvað stoppar það,
Tilfinningar brjótast fram
Mamma, pabbi, bræður, amma og vinir
Enn litla hjartað veit að þegar það verður farið líður öllum betur
Enn samt vill það ekki fara frá þeim
Enn samt vill það fara, það vill ekki lifa í sorg og alltaf að líða illa
Enn það hefur ekki ákveðið enn, hvað það ætlar að gera...............
Hvað ákveður það??????
 
Anna Guðrún
1987 - ...


Ljóð eftir Önnu

Eitt lítið Hjarta
Á torginu
Get Ei
Ef...
Take Me Back
Lífið er...
Goðið mitt
Litla dóttir mín
Vinur