Get Ei
Ég get ei lifað þessu lífi, það er svo erfitt
Hef engan kjark til þess að binda enda á lífið
Langar svo mikið að vera hér hjá
fjölskyldunni minni, og vinum.
Enn mig langar ekki að líða lengur illa
Mig langar að finna vellíðan inn í mér
Og guð gerir ekki neitt til að hjálpa mér
Mamma og pabbi skilja mig ekki neitt
Ohh hvað þetta líf er erfitt
Öllum stundum þarf ég að berjast við að gráta ei
Og öllum stundum þarf ég að berjast við að ýta hnífnum ekki niður.
 
Anna Guðrún
1987 - ...


Ljóð eftir Önnu

Eitt lítið Hjarta
Á torginu
Get Ei
Ef...
Take Me Back
Lífið er...
Goðið mitt
Litla dóttir mín
Vinur