Fjarlægðin
Því meira sem ég er í burtu
frá þér, því verr líður mér.
Ég sakna þín. Ég sit hér upp í
rúmi og horfi á mynd af þér og
eina sem ég hugsa er hvað
mikið ég elska þig og ég get
ekki beðið að hitta þig.  
Gyðjan
1984 - ...


Ljóð eftir Gyðjuna

Ég sakna þín...
Ein
Tíminn líður hægt
Hann er..
Boðorðið
Þig ég..
Fjarlægðin
Á morgun
Án þín
Þegar þú fórst
Þýska bókin
Heim
Svarta beltið
Berufjörður
Hlutverk
Leiðin styttist
Undurfagra stúlkan
Fögur stúlka
Penninn
Meistari