Listi Guðs
Þú sagðir að Guð vildi
að allir menn lifðu í kærleika.
Ég fann að nafn mitt
var ekki á lista Guðs.
að allir menn lifðu í kærleika.
Ég fann að nafn mitt
var ekki á lista Guðs.
Úr bókinni Í fjörutíu daga.
Þorgerður Sigurðardóttir, 1996.
Allur réttur áskilinn höfundi.
Þorgerður Sigurðardóttir, 1996.
Allur réttur áskilinn höfundi.