Listi Guðs
Þú sagðir að Guð vildi
að allir menn lifðu í kærleika.

Ég fann að nafn mitt
var ekki á lista Guðs.  
Þorgerður Sigurðardóttir
1945 - 2003
Úr bókinni Í fjörutíu daga.
Þorgerður Sigurðardóttir, 1996.
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir Þorgerði Sigurðardóttur

Teboð vinar
Á tónleikum
Síðasta vorið okkar
Vorkvöld í Perlunni
Listi Guðs