elsku besta barnið mitt
elsku besta barnið mitt<br/>
aðeins 4 ára að aldri <br/>
lést úr krabbamein<br/>
ég vil fá þig aftur<br/>
en ég get ekkert gert<br/>
nema grátið og grátið<br/>
þetta gerðist daginn fyrir aðfangadag<br/>
læknarnir sögðu þig vera að fá heilsuna aftur<br/>
en svo hvarfstu frá mér <br/>
elsku barnið gott<br/>
aðeins 4 ára með fallegt glott<br/>
ég mun aldrei gleyma þér<br/>
elsku barnið mitt  
Járnbrá
1993 - ...
þetta er ekki sannsögulegt ljóð bara skáldskapur


Ljóð eftir Járnbrá

mæja litla
Lotta
þú verður að skilja það
kristín bjó í koti sínu
elsku besta barnið mitt
karlinn í tunglinu
tara