Lífið
Lífið er dýrmætt
Lífið er gott
Lífið er sorgmætt
Lífið er vont
Lífið er sætt
Lífið er skrítið
Lífið er tætt
Lífið er lítið
Lífið er ágætt
Lífið er ýtið
Lífið er skondið
Lífið er findið
Lífið er sárt
Lífið er mjög erfitt, skemmtilegt og skrítið.
Þetta er nú lífið svona laust á litið.  
Anna Kristín Rúriksdóttir
1977 - ...


Ljóð eftir Önnu Krístínu Rúriksdóttir

Lífið
Bjarminn
Von
Trú
Líf
Vinur
Vonbrigði
Ástfangin
Tilfinningar
Ég var að spá