Bjarminn
Ljósið við sjóinn
ljósið sem skín
mikið er fallegur flóinn
og þessi bjarmi sem ég finn.  
Anna Kristín Rúriksdóttir
1977 - ...


Ljóð eftir Önnu Krístínu Rúriksdóttir

Lífið
Bjarminn
Von
Trú
Líf
Vinur
Vonbrigði
Ástfangin
Tilfinningar
Ég var að spá