.
Þegar ég hugsa um þig vex tómið innra með mér.
Stundum sofna ég á verðinum.
Ég yrki í moll en þú ert í dúr.
Ég hitti þig aldrei.
Stundum sofna ég á verðinum.
Ég yrki í moll en þú ert í dúr.
Ég hitti þig aldrei.