Fýr ég vel þekki
Fýr ég vel þekki
nafnið er Pétur
ljótur er hann ekki
ávallt mikið étur

Fýr ég vel þekki
nafnið er Oddur
fagur er hann ekki
Rúna líkar hans broddur

Fýr ég vel þekki
nafnið er Rúnar
mjókkar hann ekki
því pizzurnar eru búnar

Fýr ég vel þekki
nafnið er Ágúst
viðbjóður er hann ekki
því dansar hann við strákúst

Fýr ég vel þekki
nafnið er Daníel
klipptur er hann ekki
því hann er loðinn  
Baldur Halldórsson
1989 - ...
Þrælskemmtilegt ljóð um nokkra menn sem ég þekki. Ágúst er yfirburðabestur af þessum mönnum


Ljóð eftir Baldur Halldórsson

Fýr ég vel þekki
Goðin
Sjálfsálitið (skitan)
Bílslys
Gústi bjargar
Reiðin
Ó þú forna fósturland
Stutt og laggott
Lítið og stórt
Glens og gaman
Gert í brækurnar
Forboðin ást