Goðin
Sumir menn eru svalir
aðrir ekki eins
feitu eru ávalir
ósvölu eru ekki til neins

Herbert Guðmundsson er goð
svo gleymdu honum ei
hann er Íslands stoð
hann Can't Walk Away

ÁP er svalur maður
hann er maður almúgans
ávallt er hann glaður
pabbi hans er ekki Hans

 
Baldur Halldórsson
1989 - ...
Herbert er kóngurinn og ÁP kemur svo á eftir


Ljóð eftir Baldur Halldórsson

Fýr ég vel þekki
Goðin
Sjálfsálitið (skitan)
Bílslys
Gústi bjargar
Reiðin
Ó þú forna fósturland
Stutt og laggott
Lítið og stórt
Glens og gaman
Gert í brækurnar
Forboðin ást