Reiðin
Oft ég pirraður er,
er grín er gert að mér
þá ég vil helst hlaupa ber
hratt í burtu frá þér

Reiðin yfirtekur mig
en ég geri ekkert á móti
enda hef ég ekkert í þig
kannski ég sjálfan mig skjóti

Allir gera að mér gys
nema Gústi svali
mér fylgir ávallt ys og þys
ég hleyp burt um ýmsa dali

Fer ég í taugarnar á þér?
mamma segir að ég sé slæmur
ég fer í taugarnar á mér
enda er ég maður dræmur  
Baldur Halldórsson
1989 - ...
Hér tala ég um pirringinn sem hefur fylgt mér frá öræfi alda. Ég er misheppnaður sem manneskja og er alltaf gert grín að mér. Ég hinsvegar svara aldrei fyrir mig og byrgi þetta allt inni. Ég losa mig við reiðina með þessu ljóði. Gústi er hinsvegar frábær félagi.


Ljóð eftir Baldur Halldórsson

Fýr ég vel þekki
Goðin
Sjálfsálitið (skitan)
Bílslys
Gústi bjargar
Reiðin
Ó þú forna fósturland
Stutt og laggott
Lítið og stórt
Glens og gaman
Gert í brækurnar
Forboðin ást