Gert í brækurnar
Ég hef gert það enn á ný
slæmir hlutir koma frá mér
lífið er farið fyrir bý
langar ekki að vera hér

Það sem ég gerði var ljótt
kúkurinn lengst upp á bak
lyktin yfirgnæfandi skjótt
skitan er komin upp á þak

Djöfull er ég ógeðslegur
set aldrei í mig gel
einnig er ég viðbjóðslegur
á skilið að frjósa í hel

Það sem ég gerði var
að ég tók lífið frá Nebba
póstkassinn er ennþá þar
en ég slökkti á Hebba
 
Baldur Halldórsson
1989 - ...
Nú á dögunum ákvað ég að fara í fýlu. Sá þennan stórkostlega jólapóstkassa sem gerður var eftir Herberti Guðmundssyni og einnig spilaði hann lög með goðinu. Nebbi er mikill aðdáandi Hebba en ég ákvað að eyðileggja kassann með því að slökkva á laginu. Ég sé virkilega eftir þessu en þori ekki að gera neitt í málinu.


Ljóð eftir Baldur Halldórsson

Fýr ég vel þekki
Goðin
Sjálfsálitið (skitan)
Bílslys
Gústi bjargar
Reiðin
Ó þú forna fósturland
Stutt og laggott
Lítið og stórt
Glens og gaman
Gert í brækurnar
Forboðin ást