Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
23. nóvember 2024
Ein
Kvalin og mædd ég minnist þín
sit ég ein og stari
og vona að þú hugsir til mín
ég vona að þú ekki fari
Aðalbjörg Skúladóttir
1991 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Aðalbjörgu
Sælt er að elska ?
Norðurljósin
Þori ekki
Öfund?
Ein
Saklaus