Viðkynning
Í gær var mér heilsað

það kom til mín manneskja
og kynnti sig með nafni
af svo mikilli hlýju
og með skínandi brosi

Í gær var ég svo kvaddur
með semingi
og örlitlum trega

Í dag hugsa ég hve merkilegt það er
að ég hafi aldreigi heyrt nafnið fyrr

Á morgun vil ég fá að heyra það aftur  
Dick Dodd
1972 - ...


Ljóð eftir Dick Dodd

Viðkynning
Sigling
Í dalnum
Af lyginni
Púsluspil
Þær líðandi stundir
Fljúgðu upp
Nánd