Af lyginni
\"Ég elska þig\"
hefur oft verið sagt

og víst eru orðin
til alls fyrst

sérstaklega
þegar ekkert annað fylgir  
Dick Dodd
1972 - ...


Ljóð eftir Dick Dodd

Viðkynning
Sigling
Í dalnum
Af lyginni
Púsluspil
Þær líðandi stundir
Fljúgðu upp
Nánd